Bronze CCTV PDPA

พื้นที่อ่อนไหวในองค์กร "การเงิน"

Bronze CCTV PDPA แพลทฟอร์มช่วยสร้างนโยบายการจัดเก็บและคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล กรณีการบันทึกภาพด้วยกล้อง CCTV ตามข้อกำหนดของ พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562ได้ครบถ้วนสมบูรณ์ตามบทบัญญัติทางกฎหมาย
  • นโยบาย CCTV
  • Sticker Template Notice (ประกาศแจ้งนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล หรือพนักงาน ที่เข้ามาในพื้นที่ทราบ)

Bronze CCTV PDPA

พื้นที่อ่อนไหวในองค์กร "ล๊อคเกอร์"

Bronze CCTV PDPA แพลทฟอร์มช่วยสร้างนโยบายการจัดเก็บและคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล กรณีการบันทึกภาพด้วยกล้อง CCTV ตามข้อกำหนดของ พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562ได้ครบถ้วนสมบูรณ์ตามบทบัญญัติทางกฎหมาย
  • นโยบาย CCTV
  • Sticker Template Notice (ประกาศแจ้งนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล หรือพนักงาน ที่เข้ามาในพื้นที่ทราบ)
Bronze CCTV PDPA

พื้นที่อ่อนไหวในองค์กร "คลังสินค้า"

Bronze CCTV PDPA แพลทฟอร์มช่วยสร้างนโยบายการจัดเก็บและคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล กรณีการบันทึกภาพด้วยกล้อง CCTV ตามข้อกำหนดของ พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562ได้ครบถ้วนสมบูรณ์ตามบทบัญญัติทางกฎหมาย
  • นโยบาย CCTV
  • Sticker Template Notice (ประกาศแจ้งนโยบายข้อมูลส่วนบุคคล หรือพนักงาน ที่เข้ามาในพื้นที่ทราบ)

เว็บไซต์ PDPA ต้องมี

ความเข้าใจเรื่องคุกกี้บนเว็บไซต์อาจคลาดเคลื่อน ถ้ามีเพียง คุกกี้แบนเนอร์ นโยบายคุกกี้ เพราะกฎหมายกำหนดให้ต้องมี นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลด้วย

Netka Data Privacy & Protection ( NDPP ) แพลทฟอร์มช่วยสร้างนโยบายการจัดเก็บและคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ตามข้อกำหนดของ พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Personal Data Protection Act, B.E.) พ.ศ. 2562 ได้ครบถ้วนสมบูรณ์ตามบทบัญญัติทางกฎหมาย
  • สร้างนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลแบบเรียลไทม์ ไม่จำกัดครั้ง ให้เว็บไซต์ท่าน
  • วิเคราะห์ คุกกี้บนเว็บไซด์ท่านแบบเรียลไทม์ พร้อมสร้างนโยบายคุกกี้ให้เว็บไซต์ท่าน
  • สร้างแบนเนอร์ ขอความยินยอมเจ้าของข้อมูล อาทิ ผู้เข้าชมเว็บไซด์ ผู้กรอกข้อมูลการตลาด
  • มี Dashboard รายงานสถิติที่เกี่ยวข้อง
  • บันทึกกิจกรรมการบริหารข้อมูลส่วนบุคคล
HR Package

นโยบายการจัดเก็บและคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สมัครเข้าทำงานใหม่ พนักงานปัจุจบัน และนโยบายการบันทึกภาพด้วยกล้อง CCTV ตามพรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562



NDPP คือแพลทฟอร์มบน Cloud Computing

ที่เด่นกว่าด้วยการปรับปรุงข้อกฎหมายให้ทันสมัยเสมอ รองรับการปรับปรุง นโยบายการจัดเก็บข้อมูลของท่านได้เองและบ่อยตามที่ท่านต้องการ มีระบบอำนวยความสะดวกให้ เจ้าของข้อมูล ส่งและติดตาม คำร้องได้เอง (End user self service) เจ้าหน้าที่ดูแลข้อมูลสื่อสารกับเจ้าของข้อมูลได้ (Data subject’s notification) และสรุปรายงานแสดงบน Dashboard

 

ติดต่อเรา


หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าของเราสามารถติดต่อได้หลายช่องทาง


อีเมล


contact@netkasystem.com

เบอร์โทร


025174993

แชทเลย


Messenger

ไลน์ไอดี


@netkasystem
 

แบบฟอร์ม

ติดต่อสอบถาม